Monday, July 23, 2018

องุ่นได้ถูกนำมาใช้เป็นยาป้องกันสำหรับโรคหัวใจ

องุ่นหรือสิ่งที่เราเรียก  "องุ่น " เป็นผลไม้ที่เรารู้ทุกคนมันสามารถกินได้อย่างง่ายดายซึ่งแตกต่างจากส้มโอผลไม้เป็นต่างประเทศ สีส้มขนาดใหญ่ไม่ได้ใช้ผลไม้ในบ้านเมืองของเราแต่ชื่อของมัมีความเด่นชัดมากเหมือนกัน ...น้ำองุ่นและน้ำผลไม้ส้มโอมีความสับสนม้าจะตาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เขียน ด้วยความเข้าใจผิดมากมาย โชคดีที่มีบางคนที่ให้พรของพวกเขา ขอบคุณสำหรับการเตือนฉันขออภัยกับคุณสำหรับการอ่านบทความของฉัน. และความเข้าใจผิด ..เกรปซีด.อย่างไรก็ตามผลไม้ทั้งสองชนิด มีผลประโยชน์ที่แท้จริง ...ถ้าไม่ระมัดระวัง อันตรายเรารู้ว่าเป็นเวลานานที่องุ่น:เปลือกขององุ่นใบและเมล็ด ใช้เป็นเวลานานเมล็ดองุ่นเป็นส่วนที่เหลือของไวน์ตามที่กล่าวถึงสิ่งที่ต้องระวังไม่ได้สับสนระหว่างน้ำองุ่น(น้ำองุ่น) ที่มีน้ำผลไม้ส้มโอและยาอื่นๆ


ประโยชน์ของการองุ่น ... ฟังเพื่อนเวลานานของเขาที่จะได้รับประโยชน์องุ่นที่คล้ายกับประเทศไทย, เรายาวสำหรับประโยชน์ของสมุนไพรของเรา.ซึ่งเป็นที่น่าเชื่อถือมาก. แต่คุณจะ ...?องุ่นได้ถูกนำมาใช้เป็นยาป้องกันสำหรับโรคหัวใจ. และหลอดเลือดดำ,หลอดเลือดดำขอด, โรคริดสีดวงทวาร,เส้นเลือด (หลอดเลือด), ดันโลหิตสูง, บวมจากการบาดเจ็บหรือหลังการผ่าตัด, การจับกุมหัวใจเป็นเรื่องยาก, เลือด(โรคหัวใจวาย) และโรคหลอดเลือดสมอง (จังหวะ)บางคนยังใช้องุ่นเป็นยาอ่อนและบางอย่างที่คุณอาจได้ยินว่า.เกรปซีดองุ่นที่ใช้ในการล้างพิษ พิษเมล็ดองุ่นได้รับการใช้ในการรักษาภาวะแทรกซ้อนสาเหตุของโรคเบาหวานเช่นการรักษาของปัญหาเส้นประสาทและปัญหาเกิดขึ้นกับดวงตา, การรักษาแผลที่ดี, ป้องกันฟันผุ, ป้องกันโรคมะเร็ง,ป้องกันโรคตาที่เกี่ยวข้องกับการเสื่อมสภาพของประสาท (AMD),วิสัยทัศน์ที่ยากจนในเวลากลางคืนชนิดต่างๆของโรคตับและไวรัสตับอักเสบ ...

องุ่นอบแห้ง, ลูกเกดและ sultanas (ลูกเกดสีขาว)ใช้เป็นยาแก้ไอน้ำใบองุ่นถูกนำมาใช้เป็นการรักษาความสนใจการขาดดุล-ความผิดปกติของสมาธิ(สมาธิสั้น), อาการอ่อนเพลียเรื้อรัง (CFS), โรคท้องร่วง, โรคประจำเดือนความผิดปกติและการรักษาแผลในสัตว์นอกจากนี้ใบองุ่นยังใช้ในอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารกรีก ...วิธีการทำงาน?สำหรับโปรแกรม grapes ทำไมมันจึงสามารถรักษาโรคมากมาย?องุ่นมีสารหนึ่งที่เรียกว่า flavonoids, เกรปซีดหนึ่งซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ. LDL-คอเลสเตอรอล,ผนังของหลอดเลือดผ่อนคลาย (ผ่อนคลาย) และสามารถลดความเสี่ยง.จากโรคของโรคหัวใจและหลอดเลือด.สารต้านอนุมูลอิสระ (สารต้านอนุมูลอิสระ)สามารถป้องกันโรคหัวใจ และอาจจะเป็นประโยชน์เราควรรู้ว่าองุ่นแดงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระมากขึ้นองุ่นอื่นๆใบองุ่นมีความสามารถที่จะหยุดมัน ใบองุ่นแดง(องุ่นแดง) ใบองุ่นยังสามารถหยุดท้องเสียได้

ประโยชน์ขององุ่นจากการโฆษณา, เชื่อว่า. องุ่นสามารถรักษาโรคต่างๆได้มันสามารถบอกได้ว่าหลายหลักฐานที่ดีพอ. ไม่มีโรคหรือเงื่อนไของุ่นจะใช้เป็นอย่างไรปัญหาการไหลเวียน. ปัญหาเกี่ยวกับการไหลเวียนของเลือดที่ดีเช่นหลอดเลือดดำเรื้อรังไม่เพียงพอ. ซึ่งอาจก่อให้เกิดขาที่บวมกินสารสกัดจากเมล็ดองุ่นอาจทำให้เกิดอาการเป็นผลมาจากการเสื่อมสภาพของการไหลเวียนของหลอดเลือดดำ.ลดความเมื่อยล้า (เหนื่อย) ขาเมื่อยล้าเหนื่อยและเหนื่อยล้าและความเจ็บปวด§บรรเทาความเครียดในเวลาที่จ้องมอง.ผลข้างเคียงและความปลอดภัยองุ่นทั่วไปเป็นผลไม้ที่ปลอดภัยสำหรับทุกคน(ไม่ว่าจะเป็นองุ่นสด, องุ่นแห้ง, เกรปซีดลูกเกดสี่สีแดงหรือสีขาว) อาจทำให้เกิดอาการท้องเสีย และบางคนอาจสูญเสียองุ่นองุ่นยังสามารถทำให้เกิดผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์มากเช่นอาการปวดท้อง.อาหารไม่ย่อย, คลื่นไส้, อาเจียน, ไอ, คอ, เจ็บคอ,อาการปวดหัวและปัญหาของกล้ามเนื้อซึ่งแสดงความจริง. "สิ่งที่มีประโยชน์คือการลงโทษเสมอ "

No comments:

Post a Comment