Thursday, July 5, 2018

คุณสมบัติประโยชน์ขององุ่นดำ

ชื่อทางวิทยาศาสตร์เป็น Vitis vinifera มันเป็นผลไม้ที่นิยมสำหรับหลายคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเสน่ห์ของรสชาติมาพร้อมกับรสเปรี้ยวหวานที่เป็นหัวใจมากเกรปซีด และในรูปแบบของการบริโภคองุ่น ใบองุ่นยังใช้กันอย่างแพร่หลายในการแยกและผสมในความหลากหลายของเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวองุ่นมีสารอาหารมากมายที่ร่างกายต้องการ และเพื่อนำไปสู่การป้องกันโรค อย่างล้นเหลือเช่นผนังหลอดเลือดที่แข็งแกร่ง. ลดความเสี่ยงของการแข็งตัว และลดคอเลสเตอรอล (ไขมันไม่ดี), ดังนั้นจึงป้องกันโรคในเลือดและหัวใจเช่นกัน. องุ่นที่เราเห็นและคนที่เรากินมักจะแบ่งออกเป็นสามประเภท: 1) องุ่นแดง 2) สีดำองุ่น 3) องุ่นสีเขียว




องุ่นจะประกอบด้วยส่วนใหญ่ของฟรักโทส, กลูโคส, กลูโคส, ซึ่งเป็นน้ำตาลที่ร่างกายต้องการที่จะสร้างพลังงาน. เร่งการเผาผลาญอาหารในร่างกาย และกระตุ้นตับให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ องุ่นยังอุดมไปด้วยวิตามิน B1, B2, A, C และแร่ธาตุ เกรปซีด องุ่นเป็นส่วนผสมที่พบบ่อย เพราะร่างกายของเราสามารถดูดซับน้ำตาลจากองุ่นได้อย่างง่ายดายพอขึ้นอยู่กับงานวิจัยโดยนักวิทยาศาสตร์ นิวยอร์กซิตี้ในอเมริกา, องุ่นมีสารต้านอนุมูลอิสระที่เรียกว่าโพลีฟีน, ส่วนใหญ่ที่สามารถบริโภคในรูปแบบของน้ำองุ่นหรือไวน์แดง. โพลีฟีนนำไปสู่คนของเรา สมองอีกต่อไปและแข็งแรง. สามารถทำงานและจดจำสิ่งต่างๆได้ ดีแม้ว่ามันจะเก่ามาก การบริโภคองุ่นประจำวันทำให้สมองชัดเจน. และรู้สึกสดชื่น

คุณสมบัติประโยชน์ขององุ่นดำองุ่นดำเป็นองุ่นที่มีกระแสที่แข็งแกร่ง ผู้ที่ต้องการลดท้อง หรือลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย องุ่นดำสามารถช่วย เพราะองุ่นดำเป็นผลไม้ ไฟเบอร์สูงช่วยเผาผลาญแคลอรีได้ดี และลดความกระหายเนื่องจากเส้นใยสูง เกรปซีดความหวานหอมในองุ่นดำหวานของฟรักโทส ผลไม้ที่มีพลังงานสูง ร่างกายสามารถนำมาใช้โดยไม่ต้องเปลี่ยนเป็นรูปแบบของคาร์โบไฮเดรต. องุ่นที่ปราศจากไขมัน คนหวานดังนั้นการบริโภคองุ่นดังนั้นจึงเป็นปัญหาที่จะลดน้ำหนัก นอกจากนี้ยังมีองุ่นดำ มีสารต้านอนุมูลอิสระ. (สารต้านอนุมูลอิสระ) ช่วยในการล้างสารพิษในลำไส้ ระบบการย่อยอาหารเป็นเรื่องปกติ. องุ่นดำยังสูงในค่าเมื่อเทียบกับองุ่นอื่น

No comments:

Post a Comment