Sunday, May 20, 2018

ถั่วงอกวิตามินซีสูงในผักที่มีคุณค่าทางโภชนาการ

อาหารอย่างรวดเร็วอาหารและคุณค่าทางโภชนาการของอาหารในหนึ่งมื้อจะต้องประกอบด้วยห้าอาหารหลักเพื่อให้เหมาะกับเพศอายุความเข้มของกิจกรรม และร่างกายของคนรับประทานอาหาร. มีวิธีการเตรียมความพร้อมและรักษาอาหารที่มีความสะอาดวิตามินซีมีสุขภาพดีสีรสชาติที่ดีรสชาติจากอาหารต่างๆ ภายในและพร้อมให้บริการ ไม่ต้องยุ่งยากในการประหยัดเวลาแรงงานและค่าใช้จ่ายเป็นสิ่งสำคัญรุ่นนี้แนะนำอาหารที่เรียบง่าย. ส่วนผสมและวิธีการไม่ซับซ้อน ฉันจะพูดถึงคุณสมบัติของส่วนผสมบางอย่างน้อย.




ถั่วงอกวิตามินซีสูงในผักที่มีคุณค่าทางโภชนาการ โดยเฉพาะโปรตีนแร่ธาตุและวิตามินคนไทยรู้ว่าเมล็ดถั่วนั้นเป็นเวลานาน แต่จีนเป็นคนแรกที่รู้และปลูกเมล็ดถั่วงอกจากถั่วเหลือง มีหลักฐานที่นักโบราณคดีสามารถยืนยันว่าจีนรู้วิธีการงอกถั่วงอกในอาหารอย่างน้อย๔,๐๐๐ปี.งอกที่พบบ่อยที่เรียกว่า  "งอกแล้ว " เป็นงอกที่ปลูกเมล็ดถั่วเขียวซึ่งเป็นสองประเภทวิตามินซีของถั่ว ถั่วดำแต่เปลือกสีเขียวหรือเปลือกสีดำก็เรียกว่าถั่วเขียวจีนโบราณเชื่อว่าต้นกล้าของเมล็ดถั่วเหลืองหรืองอก วิตามินซีสูงมันถูกใช้เป็นแหล่งที่มาของวิตามินซี. และกินความอบอุ่น ป้องกันโรคหวัดในฤดูหนาว

คุณสมบัติของถั่วงอกอยู่ในระดับต่ำ ปราศจากไขมันและเส้นใยสูง เส้นใยอาหารจำนวนมากจะช่วยให้ถ่ายได้ดี และดูดซับอนุมูลอิสระจากร่างกายได้เป็นอย่างดีส้มโอเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง เมื่อสุกก็จะกิน และการปรุงอาหารเช่นเนยถั่วลิสงถั่วรสขมนำมันไป compote ต้นส้มโอจีนใช้เป็นยาแก้พิษและความผิดปกติ, ผสมกับแพทย์.นอกจากนี้ส้มโอสามารถป้องกันและรักษาลักเปิดช่วยรักษาโรคหัวใจไอและเสมหะถั่วยาวเพิ่มเส้นใยวิตามินซีและมีกิจกรรมต้านอนุมูลอิสระที่ดี วิตามินซีอย่างไรก็ตามการรับประทานเมล็ดดิบอาจทำให้เกิดอาการท้องอืดถั่วยาวเป็นผักที่มีการรบกวนของแมลง เกษตรกรต้องใช้สารพิษในการฆ่าแมลงเช่นกันก่อนที่ใบถั่วยาวจะถูกล้างด้วยวิธีการแก้ปัญหาสำหรับการล้างผักหรือน้ำส้มสายชูแช่ใน10นาทีจากนั้นล้างที่มีความอุดมสมบูรณ์ของน้ำดี แต่ฉันกินอย่างสงบ

No comments:

Post a Comment